Tổng đài IP KX-HTS824 cho doanh nghiệp quản lý hiệu quả tối ưu

Tổng đài IP KX-HTS824 cho doanh nghiệp

Tổng đài IP KX-HTS824 giúp doanh nghiệp quản lý từ xa hiệu quả, liên lạc thông suốt. 

KX-HTS824 không chỉ là một hệ thống liên lạc nội bộ trong văn phòng công ty. Mà còn cho phép các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. Các cá nhân có văn phòng tại gia có thể dễ dàng kết nối liên lạc với nhau thông qua tổng đài điện thoại IP KX-HTS824. Việc quản lí, điều hành, giám sát trở nên linh hoạt hơn. Các thiết bị được tích hợp camera như điện thoại IP KX-HDV430, camera IP KX-NTV150 hỗ trợ rất lớn.

Chủ đầu tư

A / Chủ đầu tư muốn liên lạc với nhân viên quản lí qua tổng đài nội bộ:

  • Khi chủ đầu tư lúc này đang ở nhà muốn biết kết quả của dự án đang làm. Người chủ đầu tư chỉ cần gọi điện thoại đến số máy nhánh của nhân viên quản lí dự án đang ở văn phòng công ty. Thông qua tổng đài IP KX-HTS824 cả hai có thể trao đổi công việc dễ dàng. Với điện thoại IP KX-HDV430 có tích hợp màn hình cảm ứng LCD  màu 4.3 inch. Camera cho phép nhận và truyền hình ảnh video trực tiếp.

Nhà quản lý

B / Quản lí muốn xem hình ảnh hàng hóa ở trong kho thông qua thiết bị Camera IP:

  • Tương tự khi người quản lí muốn xem sản phẩm nào đó ở nhà kho. Với tổng đài IP KX-HTS824 cũng chỉ cần dùng điện thoại IP KX-HDV430 bấm gọi đến số mấy nhánh là thiết bị KX-NTV150. Công nhân khu vực đó nhận cuộc gọi. Người quản lí có thể yêu cầu người công nhân cho xem sản phẩm qua camera được tích hợp trên KX-NTV150. Đảm bảo liên lạc thông suốt từ cấp quản lý đến nhân viên. (Bài viết sưu tầm) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *