Tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 linh hoạt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các  văn phòng tại gia ngày nay có thể sở hữu các giải pháp truyền thông chất lượng với nhiều tính năng hữu ích. Cho dù doanh nghiệp chọn giải pháp hosted với các dịch vụ cấp doanh nghiệp hay một hệ thống tổng đài điện thoại đặt tại cơ sở của họ, có rất nhiều lựa chọn sẵn có trên thị trường. Tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 với tất cả các tính năng của tổng đài IP tích hợp trong một máy chủ.

Tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 là một tổng đài IP nhỏ gọn, kết hợp tất cả các nhu cầu truyền thông dưới một nền tảng với các tính năng gọi cơ bản được tích hợp sẵn, lựa chọn line trung kế linh hoạt (analog / IP), kết nối với điện thoại smartphone như một máy nhánh, được tích hợp router với Wi-Fi access point và truyền thông video mà chỉ cần plug and play.

 

Hệ thống được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng tại gia hoặc các cửa hàng bán lẻ để mang lại sự giao tiếp liền mạch giữa các nhân viên và kết nối các thiết bị với hệ thống. Hệ thống hybrid linh hoạt hoạt động trong cả cấu hình IP và analog, có thể kết hợp đường dây analog và SIP  mà không cần phải thay đổi tổng đài điện thoại.

Sử dụng chức năng softphone, điện thoại smartphone có thể được tích hợp với các chức năng BYOD để có thể trả lời các cuộc gọi khi đang ở bên ngoài văn phòng làm việc như một máy nhánh của tổng đài điện thoại mà không mất phí. Khả năng kết nối cũng cho phép chuyển các tin nhắn thư thoại qua email đến điện thoại smartphone hoặc máy tính cá nhân.

Khi nói đến truyền thông bằng video, tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 có thể được cấu hình đầy đủ với các thiết bị đầu cuối bao gồm điện thoại truyền hình, camera IP và doorphone IP. Sử dụng điện thoại truyền hình Panasonic KX-HDV430, một doanh nghiệp SoHo có thể thực hiện hội nghị truyền hình mà không cần bất kỳ ứng dụng dành riêng nào, thực hiện cuộc gọi video cũng dễ dàng như cuộc gọi thông thường.

Khả năng tương thích của camera IP và doorphone IP cho phép tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 được sử dụng để điều hành nhân viên từ xa và hoạt động như một hệ thống an ninh. Nó có thể giám sát nhà hoặc văn phòng của bạn với một tính năng cho phép bạn mở cửa ra vào từ xa với một thiết bị đầu cuối thích hợp hoặc điện thoại smartphone. Cả hai thiết bị đều hoạt động như một máy nhánh với tổng đài điện thoại với các tính năng truyền thông, cũng như chức năng phát hiện giọng nói cùng với cổng vào và đầu ra kỹ thuật số để có thể tích hợp các thiết bị bên ngoài như camera, các phần cứng cảm biến hoặc giám sát khác.

 

Tổng đài điện thoại Panasonic KX-HTS824 có tổng cộng 8 trunk được cài đặt trong hệ thống hỗ trợ tối đa 24 máy nhánh, 8 trong số đó có thể là analog. Điện thoại truyền hình HDV430 của Panasonic có màn hình cảm ứng màu 4.3 inch, tích hợp camera video cho khả năng tạo một cuộc gọi hội nghị truyền hình, màn hình cảm ứng màu 4.3 “màu TFT LCD, 2 x Gigabit Ethernet và PoE, và hơn thế nữa.

Viễn thông SunOcean hiện là nhà phân phối tổng đài điện thoại Panasonic chính hãng tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại (028) 35 146 178 để được tư vấn mua hàng với giá tốt nhất cùng dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *