Tính năng định tuyến cuộc gọi Find Me/ Follow Me

Tính năng định tuyến cuộc gọi Find Me/ Follow Me

Tận dụng các tính năng định tuyến cuộc gọi

Khi nói đến dịch vụ VoIP có rất nhiều tính năng phong phú có thể giúp cả ngày của bạn hiệu quả hơn. Một trong những tính năng đó là định tuyến cuộc gọi Find me/ Follow me.

Ý tưởng cơ bản của định tuyến cuộc gọi cho phép bạn định hướng các cuộc gọi đến điện thoại bàn của bạn đến một điểm nào đó thuận tiện. Cơ bản là bạn thiết lập các chỉ định khi có ai đó đang cố gắng gọi cho bạn.

Không bỏ lỡ một cuộc gọi nào

Nếu bạn là một người thường xuyên di chuyển ra ngoài thì tính năng này giúp bạn luôn giữ liên lạc với mọi người. Ở đây có 2 thiết lập cơ bản để bạn tự chọn cho mình.

Sequential Ringing: cho phép các cuộc gọi đến điện thoại bàn của bạn reo trong 10 giây (hay khoảng thời gian nào bạn muốn). Sau đó sẽ chuyển cuộc gọi đó đến điện thoại bàn khác như nhà bạn. Chuyển sang điện thoại di động của bạn nếu cần thiết.

Mutiple Endpoints Ringing: Điẹnh tuyến cuộc gọi cho phép nhiều điện thoại reo lên cùng một lần. Các thiết bị: điện thoại tại công ty, tại nhà bạn, di động của bạn cũng reo chuông cùng một lúc. Nếu bạn thường xuyên ở những nơi khác nhau thì đây là tính năng tuyệt vời. Đảm bảo bạn nhận được các cuộc gọi ngay khi có thể.

 

Những lợi ích của tính năng định tuyến cuộc gọi Find Me/ Follow Me

  • Không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào khi bạn đi ra ngoài.
  • Chỉ một số điện thoại để nhận các cuộc gọi đến bằng tất cả các thiết bị.
  • Luôn luôn hiện diện tại bàn của bạn để nhận các cuộc gọi đến.
  • Có thể tự do đi lại cả ngày mà vẫn giữ liên lạc được với mọi người. (Bài viết sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *