Lựa chọn điện thoại hội nghị tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Hiện nay có quá nhiều sản phẩm điện thoại hội nghị có trên thị trường. Bạn không biết bắt đầu từ đâu ?

Thay vì nhảy vào quyết định rồi bị mắc kẹt với các giải pháp sai. Chúng tôi khuyên bạn nên giành thời gian để tìm hiểu các tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại hội nghị. Những khả năng tân tiến đang có mặt trên thị trường.

xây dựng mối quan hệ với công nghệ hội nghị truyền hình

Bắt đầu với những điều cơ bản

Nhìn vào một chiếc điện thoại hội nghị với các tính năng chúng ta thường bị quên đi những câu hỏi cơ bản. Tại sao bạn cần điện thoại hội nghị? Nếu sản phẩm không đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của bạn. Vậy thì thì chúng không có giá trị với bạn.

Có bao nhiêu tính năng cao cấp đi kèm với nó không phải là vấn đề. Mà bạn hãy bắt đầu với các tính năng cơ bản nhất. Dưới đây là một số tính năng cơ bản và phổ biến:

  • Công nghệ âm thanh HD và âm thanh 360 độ
  • Power over Ethernet (PoE)/USB
  • Khử tiếng ồn/tiếng vọng
  • Chuyển/ chuyển tiếp cuộc gọi

Tùy thuộc vào nơi bạn muốn sử dụng điện thoại hội nghị, bạn cũng nên lưu ý phạm vi của microphone. Số lượng người tham gia để giải pháp có thể hỗ trợ.

Bổ sung các tính năng hữu ích

Tiếp theo, bạn nên tạo một danh sách các tính năng hội nghị mong muốn có và ngân sách mà bạn sẵn sàng trả. Và đây là một số tính năng phổ biến có thể hữu ích cho doanh nghiệp của bạn

Điện thoại hội nghị có khả năng tương thích

Hãy chắc chắn rằng của bạn có khả năng tương thích với các nền tảng bạn đang sử dụng.

 

Những tính năng ưu việt của sản phẩm

Điều này sẽ hữu ích khi bạn có nhiều người tham gia cuộc họp. Các tùy chọn có sẵn bao gồm: điện thoại Yealink CP860. Và các sản phẩm khác.

Tùy chọn kết nối không dây

Tổ chức cuộc gọi hội nghị kết nối không dây mọi khi thuận tiện. Nó có ý nghĩa nếu bạn có kế hoạch sử dụng giải pháp ở nhiều địa điểm

Khả năng ghi âm

Chức năng ghi âm hữu ích khi bạn cần phải tóm tắt lại cuộc họp sau khi kết thúc. Sử dụng nó ở một nơi khác cho mục đích khác.

Các tính năng khác

Màn hình cảm ứng và quay số nhánh tăng tốc độ quá trình gọi điện thoại của bạn, Busy Lamp Field (BLF) cho bạn biết khi có một cuộc gọi chờ. Nhiều tính năng thân thiện đang chờ bạn khám phá.

 

 

Sản phẩm của tương lai 

Những giá trị của thiết bị hội nghị đang ngày càng trở nên quan trọng với nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Đã đến lúc bạn phải cân nhắc để đầu tư cho tương lai. (Bài viết sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *