Hệ thống tổng đài IP cho trường học

Công nghệ tổng đài IP không chỉ ứng dụng cho hệ thống điện thoại của doanh nghiệp. Dịch vụ Voip và thiết bị phần cứng cũng có ích trong các trường học. Dưới đây bạn sẽ thấy 5 lí do và giải thích tại sao một hệ thống tổng đài IP có thể mang lại nhiều giá trị cho hệ thống giáo dục.

Hệ thống tổng đài IP cho trường học

Giảm chi phí

Với khả năng giúp bạn thoát khỏi mớ đường dây điện thoại cũ và đưa hệ thống điện thoại của bạn vào kết nối Internet, chi phí sẽ ngay lập tức giảm xuống. Ngoài ra với tất cả các tính năng cộng tác tham gia vào hệ thống tổng đài IP của bạn, bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình phần mềm hoặc tiện tích mở rộng khác để giảm chi phí cho hệ thống điện thoại mới.

Nhiều phương thức truyền thông-tương tác

Với nhiều cách để truyền thông, nó làm cho việc truyền thông liên lạc trở nên dễ dàng hơn. Các cách thức để truyền thông với tổng đài IP như:

  • Gọi điện thoại nhanh với 4 số
  • Thực hiện cuộc gọi thông qua thiết bị cá nhân
  • Nhắn tin (email, tin nhắn nhanh, tin nhắn thoại)
  • Fax qua IP

Kết nối dễ dàng với các phòng học

Với hệ thống tổng đài IP, bạn có thể mang tất cả các lớp học về dưới một mái nhà. Bạn cũng có thể kết nối các lớp học/ trung tâm ở những địa điểm khác nhau.

Với môi trường đại học, các cơ sở nhánh, phòng thí nghiệm và văn phòng không ở trong một trường. Với tổng đài IP bạn có thể mang tất cả các phòng học và văn phòng về một điểm trung tâm.

Không cần hệ thống chuông báo riêng

Nếu bạn đã có hệ thống phát thông báo, bạn cũng có thể kết nối nó với hệ thống tổng đài IP. Nếu bạn quan tâm đến hệ thống phát thông báo mới thì có rất nhiều sản phẩm phát thông báo dựa trên IP cho bạn lựa chọn.

Cải thiện giao tiếp với phụ huynh

Với nhiều loại hình truy cập khác nhau của thông tin liên lạc, mối quan hệ giữa giáo viên và phụ huynh sẽ phát triển. Như bạn biết, việc có phụ huynh tham gia nhiều hơn vào giáo dục của học sinh sẽ giúp tạo ra nhiều kết quả tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *