Hệ thống tổng đài IP cho phòng khám đa khoa

Hệ thống tổng đài IP cho phòng khám cần thiết hay không?

Hệ thống tổng đài IP cho phòng khám đa khoa dùng cho các cơ sở  có nhiều phòng khám bệnh và nhiều khu vực bệnh nhân chờ lượt.  Có thể sử dụng như một hệ thống phát thông báo. Thông qua điện thoại IP của bác sĩ và thiết bị camera đặt ở phòng chờ. Việc theo dõi và quản lí phòng khám trở nên suôn sẻ hơn.

Tổng đài KX-HTS824 tăng năng suất hiệu quả công việc

Tính năng cơ bản của hệ thống tổng đài IP

  • Hệ thống tổng đài KX-HTS824 được sử dụng như một hệ thống phát thông báo. Thông qua điện thoại IP KX-HDV430 đặt trên bàn của bác sĩ và thiết bị KX-NTV150 đặt ở phòng chờ. Bác sĩ ngồi trong phòng khám có thể dễ dàng theo dõi  tình trạng  và số lượng bệnh nhân đang ở phòng chờ, và phát thông báo mời bệnh nhân đến lượt vào phòng khám.

Hệ thống tổng đài IP tiết kiệm chi phí mạng

 

Lợi ích từ việc sử dụng hệ thống tổng đài

Bằng cách kết nối các đơn vị  trong các văn phòng khác nhau với mạng IP. Bạn có thể xây dựng một mạng tích hợp cả thoại và dữ liệu. Điều này cho phép các cuộc gọi mở rộng giữa các thiết bị khác thông qua mạng IP và giảm chi phí.

Tiết kiệm đầu tư ban đầu

Sử dụng mạng IP và điện thoại IP. Không cần cài đặt thêm các đơn vị  hoặc bộ định tuyến đặc biệt hệ thống vẫn hoạt động tốt. Nói cách khác, chuyển sang mạng IP cho phép tiết kiệm chi phí cài đặt.

Tiết kiệm chi phí hoạt động

Bằng cách sử dụng điện thoại IP làm tiện ích mở rộng. Bạn không cần phải thay đổi cài đặt tại tổng đài mỗi khi bạn chuyển đổi chỗ làm việc. Chỉ cần di chuyển điện thoại, sau đó kết nối nó với mạng LAN để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Sử dụng tài nguyên hiện có

Nếu công ty bạn đang sử dụng những thiết bị Analog hoặc kỹ thuật số có thể tiếp tục tận dụng trong hệ thống mới. Cho phép chuyển đổi một hệ thống với chi phí thấp mà không lãng phí tài nguyên cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *