Hệ thống an ninh đơn giản nhưng hiệu quả

hệ thống an ninh

hệ thống an ninh đơn giản nhưng hiệu quả cho nhà hàng, quầy dịch vụ, shop bán hàng…

Tổng đài IP KX-HTS824 của Panasonic là một hệ thống đơn giản, hiệu quả, kết hợp với thiết bị Camera IP-Doorphone KX-NTV150. Có tích hợp khả năng phát hiện âm thanh và chuyển động với thiết bị báo động. Giúp bảo vệ tài sản và an ninh cho các cửa hàng, nhà hàng,….

  • Thiết bị KX-NTV150 có khả năng phát hiện chuyển động kết hợp với thiết bị báo động tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh. Khi có người khả nghi xuất hiện trong khu vực quầy thu ngân. KX-NTV150 phát báo động. Đồng thời thông qua tổng đài IP KX-HTS824 thực hiện một cuộc gọi đến máy nhánh của người quản lí cửa hàng. Kèm theo hình ảnh trực tiếp của người khả nghi.

 

  • Nếu trường hợp người quản lí không có ở đó để nhận báo động. Thì báo động sẽ được tổng đài IP KX-HTS824 chuyển tiếp đến cho máy nhánh của chủ đầu tư để kịp thời xử lí.

Các thiết bị khác cho hệ thống an ninh

  •  Các thiết bị cho hệ thống an ninh này gồm: tổng đài IP KX-HTS824, thiết bị KX-NTV150 (đặt trong khu vực quầy thu ngân).
  • Với sự có mặt của hệ thống an ninh này, người bán và tài sản sẽ được an toàn. Tránh các trường hợp mất cắp xảy ra bên trong cửa hàng. Hệ thống này có khả năng phát hiện từ xa các mối nguy hiểm. Trong trường hợp kẻ xấu tấn công kịp thời cảnh báo để có những phương án thích hợp. Đồng thời hệ thống an ninh này cũng giúp chủ doanh nghiệp quản lý tốt nhân viên trong cửa hàng. Tăng cao năng suất làm việc của nhân viên. Tránh các trường hợp mất cắp đáng tiếc xảy ra. Panasonic phát triển hệ thống đơn giản hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sống. (Bài viết sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *