Hệ thống liên lạc cho mọi loại hình doanh nghiệp

Hệ thống liên lạc Panasonic mang đến sự linh hoạt cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Với sự linh họat và đáng tin cậy, hệ thống có thể được thiết lập để đáp ứng mọi yêu cầu của các tổ chức kinh doanh đang phát triển cần một hệ thống linh hoạt đến các tổ chức lớn cần một lựa chọn liên lạc hiệu quả nhất giữa các địa điểm. Hệ thống tổng đài Panasonic bao gồm nhiều sản phẩm liên lạc, từ hệ thống điện thoại bàn cơ bản đến hệ thống điện thoại IP hiện đại.

Tính năng và tiện ích của hệ thống tổng đài

Panasonic mang đến đa dạng các hệ thống tổng đài từ tổng đài IP, tổng đài tích hợp đến tổng đài analog dễ dàng thiết lập và linh hoạt trong quản lý. Đó là những hệ thống tổng đài lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống tổng đài IP kết hợp những ưu điểm của hệ thống tổng đài truyền thống với công nghệ IP, đem lại những tính năng vượt trội và khả năng xử lý mọi yêu cầu liên lạc.

Hệ thống tổng đài analog Panasonic cho phép bạn chuyển đổi dần qua hệ thống IP, rất hữu ích khi cần quản lý chi phí. Với hệ thống quản lý cuộc gọi và đa dạng sản phẩm đầu cuối, đây là một giải pháp hoàn hảo cho các yêu cầu liên lạc không dây.

Với các ứng dụng và chức năng tiên tiến, hệ thống tích hợp bao gồm các sản phẩm tổng đài dẫn đầu về công nghệ IP, cung cấp các hệ thống liên lạc có dây và không dây hiệu quả, linh hoạt.

Hệ thống lý tưởng cho bất kỳ ngành công nghiệp nào

Hệ thống điện thoại Panasonic phù hợp với phần lớn các loại hình công nghiệp như mua bán, chăm sóc sức khỏe, giáo dục,… 

Các lựa chọn định tuyến nâng cao tích hợp với máy tính khiến hệ thống trở nên cực kì linh hoạt. Với các tính năng mạnh mẽ và có thể thích ứng, hệ thống có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để duy trì liên lạc và quản lý khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng cho dù bạn là một tổ chức sản xuất, phân phối, tài chính, giáo dục hoặc dịch vụ công cộng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hoặc bán hàng và tiếp thị.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm riêng lẻ trong hệ thống điện thoại của chúng tôi, vui lòng chọn từ các tùy chọn bên dưới. 

Nền tảng Unified Communication

Hệ thống Hybrid Phone

Hệ thống Analog