Hệ thống điện thoại cầm tay dẫn đầu thế giới phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh

Truyền thông là một phần trung tâm của hầu hết các doanh nghiệp ngày nay. Xây dựng và duy trì mối quan hệ chuyên nghiệp với khách hàng của bạn là cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào. Panasonic hiểu tầm quan trọng của điều này và nhu cầu của bạn để đảm bảo doanh nghiệp của bạn đang sử dụng giải pháp truyền thông đáng tin cậy nhất, với độ tin cậy tuyệt vời và âm thanh rõ ràng. Phạm vi thiết bị điện thoại cầm tay của chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn mong đợi từ một tổ chức giải pháp truyền thông hàng đầu thế giới có khả năng đáp ứng nhu cầu liên lạc của bạn.

Các loại điện thoại cầm tay

Thiết bị điện thoại cầm tay của Panasonic bao gồm sáu loại sản phẩm khác nhau, bao gồm thiết bị cầm tay IP, thiết bị cầm tay kỹ thuật số, thiết bị cầm tay analog, thiết bị cầm tay DECT và thiết bị điện thoại đầu cuối SIP. Bằng cách cung cấp một phạm vi sản phẩm rộng, chắc chắn sẽ có một hệ thống điện thoại cầm tay để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tương thích với hệ thống điện thoại hiện tại của bạn.

Hình dạng và chức năng

Các thiết bị được thiết kế thời trang, nhỏ gọn, nhẹ, bền, trực quan và thoải mái. Được thiết kế công thái học với màn hình cảm ứng chữ và số lớn để nâng cao năng suất hàng ngày của người dùng, các thiết bị cầm tay đẹp và hiện đại của Panasonic cũng có sẵn các màu khác nhau để phù hợp với một số kiểu bày trí văn phòng.

Tính năng và lợi ích

Khả năng sử dụng sản phẩm và khả năng cung cấp thông tin liên lạc chất lượng là nền tảng của tất cả các thiết bị cầm tay hệ thống điện thoại của Panasonic. Một loạt các tính năng toàn diện và nâng cao được tích hợp vào tất cả các thiết bị cầm tay điện thoại của chúng tôi được thiết kế để cải thiện trải nghiệm người dùng.
Tất cả các kiểu máy đều đi kèm một loạt các tính năng chính *, bao gồm:

– Màn hình LCD hiển thị ngược sáng cao
– Màn hình chữ và số lớn
– Phím tự dán nhãn
– Phím điều hướng dễ dàng
– Điều chỉnh góc nghiêng đa dạng
– Giao tiếp rảnh tay tùy chọn với tai nghe Bluetooth

Với chất lượng âm thanh tuyệt vời với tính năng hủy giọng nói, thiết bị cầm tay hệ thống điện thoại của Panasonic cung cấp mức chất lượng mà doanh nghiệp của bạn xứng đáng. Tích hợp hỗ trợ tai nghe không dây, loa ngoài rảnh tay hoàn toàn và Bluetooth đảm bảo quản lý cuộc gọi hiệu quả và linh hoạt.

* – Các tính năng khác nhau tùy theo model – xin vui lòng xem chi tiết kỹ thuật cá nhân để biết chi tiết đầy đủ.

Điện thoại IP

Điện thoại Analog

Chuông cửa