Công ty viễn thông Sunocean chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị an ninh, tổng đài điện thoại IP và Analog, thiết bị mạng và dịch vụ bảo trì tốt nhất.

  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Viễn thông – An ninh, làm hài lòng 2,000 khách hàng ở TP.HCM và cách tỉnh lân cận.

  • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thiết kế sơ đồ lắp đặt hệ thống Camera thẩm mỹ và hiệu quả nhất.

  • Bảo hành lên đến 24 tháng cho khách hàng, ngoài ra khách hàng sẽ được sửa chữa với chi phí thấp nhất sau thời gian bảo hành.

  • Dịch vụ hỗ trợ 24/24, bất cứ khi nào khách hàng có sự cố về Camera, tổng đài điện thoại.

  • Công ty viễn thông SunOcean luôn cam kết mang đến Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về những sản phẩm có chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

  • Tập thể công ty viễn thông SunOcean luôn sáng tạo, tận tụy tìm kiếm công nghệ mới nhất, giúp khách hàng tận dụng những lợi thế công nghệ để tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu chi phí, vượt xa những đối thủ cạnh tranh.

Là một tập thể đoàn kết, đem lại giá trị dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Luôn tự hào về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Tự hào về sự vượt trội của một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thông ở Việt Nam. Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ tận tâm.

Tất cả sản phẩm được phân phối tại công ty viễn thông SunOcean đều chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Hàng hóa, dịch vụ rõ ràng. Bảo hành,bảo trì đúng như cam kết. Phải mang lại giá trị cho khách hàng trong dịch vụ, sản phẩm của mình

 

Công Ty Viễn Thông SunOcean

2GH ( số mới 98/16) Ngô Tất Tố, P.22, Q.Bình Thạnh

Tel: (028) 35 146 178 ( 10 lines)

E-mail: [email protected]

Web: https://www.sunocean.com.vn