Tổng đài IP cho căn hộ chung cư cao cấp.

quản lí căn hộ hay chung cư

Tại sao phải cần Tổng đài IP cho căn hộ chung cư cao cấp?

Căn hộ hoặc tại các chung cư  lớn nhỏ thường có nhiều phòng khác nhau. Tổng đài IP KX-HTS824 kết nối với các thiết bị Camera IP – Doorphone KX-NTV150 và KX-NT160 giúp chủ nhân các căn hộ/ nhà ở chung cư quản lí tài sản và bảo vệ người thân trong nhà tốt hơn.

·         Thiết bị doorphone KX-NTV160 được thiết kế như một chuông cửa đặt tại cửa chính của căn hộ. Khi khách đến thăm bấm nút gọi trên KX-NTV160, trường hợp trong nhà không có ai, thiết bị doorphone sẽ gửi một cuộc gọi  đến điện thoại  của chủ nhà, chủ nhà có thể giao tiếp với vị khách qua loa của doorphone và còn nhận được hình ảnh trực tiếp qua camera được tích hợp trên doorphone KX-NTV160. Chủ nhà cũng có thể mở cửa từ xa cho khách vào nhà nhờ kết hợp KX-NTV160 với khóa cửa.

Tổng đài IP cho căn hộ chung cư cao cấp

·         Ngoài ra hệ thống có thể được sử dụng để giám sát các trẻ nhỏ trong nhà khi bạn đang phòng khách của căn hộ hay đang gần đó trong chung cư, với khả năng phát hiện tiếng khóc của bé của KX-NTV150, thông tin hình ảnh và âm thanh được gửi ngay đến thiết bị di động của mẹ đang ở phòng khách  thông qua wifi.

Tổng đài IP cho căn hộ chung cư

·         Các thiết bị cho hệ thống này gồm: tổng đài IP KX-HTS824 , KX-NTV160 (đặt ở cửa chính căn hộ hay chung cư), KX-NTV150 ( đặt trong phòng ngủ của bé).

Tổng đài IP cho căn hộ chung cư cao cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *