Ba bước để có được dịch vụ VoIP tốt nhất

7 cách nâng cao chất lượng tổng đài diện thoại VOIP

Dịch vụ VoIP tốt nhất làm sao tìm được?

Sau khi xem xét kỹ các ưu và khuyết điểm, cuối cùng bạn đã quyết định chuyển sang hệ thống tổng đài IP. Câu hỏi lớn tiếp theo sẽ là. Làm thế nào để đạt được thỏa thuận tốt nhất từ tất cả các nhà cung cấp dịch vụ VoIP?

Tin hay không tin, thì hầu hết người mua vội vã quyết định mua hàng. Khi kết thúc họ nhận ra họ đã có thể  tiết kiệm nhiều hơn chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nếu họ dành chút thời gian để nghiên cứu và so sánh. Dưới đây, chúng tôi cung cấp một số lời khuyên để giúp bạn có được những thỏa thuận dịch vụ VoIP tốt nhất.

Bước 1: Tiếp cận nhiều nhà cung cấp dịch vụ VoIP

Liên hệ với nhiều nhà cung cấp dịch vụ VoIP khác nhau từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể từ các nguồn giới thiệu từ bạn bè hoặc qua các mẫu quảng cáo. Liên hệ với họ bằng điện thoại, chat trực tiếp hoặc điền vào các mẫu đơn trực tuyến.

Bước 2: Đánh giá và so sánh các lựa chọn

Khi bạn đã chọn ra được các lựa chọn tiềm năng. Hãy sẵn sàng để thảo luận với từng nhà cung cấp về dịch vụ VoIP và sản phẩm của họ. Để xem họ có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn. Hãy ghi lại các yếu tố cần xem xét để sau đó bạn có thể so sánh chúng rõ ràng hơn.

Dưới đây là một số điểm quan trọng để xem xét trong quá trình đánh giá của bạn:

  • Bất kì chi phí trả trước như thiết bị VoIP hoặc chi phí cài đặt.
  • Tiết kiệm tổng thể với hệ thống mới.
  • Hỗ trợ kỹ thuật.
  • Thời gian để chuyển đổi sang hệ thống tổng đài IP mới.
  • Các phản hồi tốt và xấu của người dùng.
  • Các nhu cầu kinh doanh đặc biệt khác nếu có.

Bước 3: Quyết định mua dịch vụ VoIP

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ có giá cả và các tính năng tùy thuộc vào quy mô kinh doanh và yêu cầu của khách hàng. Xem lại bảng so sánh bạn đã làm và chuẩn bị đàm phán với nhà cung cấp dựa trên những nghiên cứu mà bạn có. Nguyên tắc là đừng vội vàng trong quá trình ra quyết định. Hãy tạo cho mình đủ thời gian để suy nghĩ và có được thỏa thuận tốt nhất trong số các lựa chọn. (Bài viết sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *