6 điều cần biết khi lắp đặt hệ thống phát thanh thông báo

Tích hợp hệ thống phát thanh thông báo với tổng đài điện thoại IP của bạn. Dưới đây là 6 câu hỏi bạn sẽ muốn trả lời trước khi triển khai.

  1. Bạn đã xem xét một hệ thống thông báo analog hiện có? – Đây là lựa chọn tích hợp hệ thống tổng đài điện thoại IP của bạn với hệ thống thông báo analog hiện có. Bạn không nhận được các tính năng đầy đủ của một hệ thống tổng đài điện thoại IP. Nhưng nó là một cách tuyệt vời để bắt đầu và thấy được các lợi ích đầu tiên.

  2. Lí do chính mà bạn cần một hệ thống phát thông báo là gì? Liên lạc nội bộ, chuông thông báo, thông báo khẩn cấp, đồng hồ IP, bảng thông tin? Hầu hết mọi người không nhận ra hết tất cả các lợi ích mà bạn có thể có được từ một hệ thống phát thông báo IP. Tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng và các lí do cho việc triển khai của bạn. Bạn có thể tận dụng ưu điểm của bảng tin thông báo và đồng hồ đồng bộ.

  1. Thiết bị thông báo IP mới của bạn có tương thích với các thiết bị hiện có?

Khả năng tương thích giữa hai bộ phận cho phép việc tích hợp trở nên dễ dàng và trơn tru. Đây sẽ là lợi ích trong suốt quá trình thực hiện và vòng đời của hệ thống tổng đài điện thoại.

Những lợi ích khác phát thanh thông báo

  1. Bạn sẽ triển khai hệ thống trong môi trường ồn ào?

Bạn muốn chắc chắn mọi người có thể nghe được thông báo của bạn. hầu hết các loa phát thanh IP. Có thể đạt được chiều dài của một sân bóng. Các cuộc gọi điện thoại đến có thể đổ chuông thông qua thiết bị thông báo IP để người dùng.

  1. Bạn muốn sản phẩm được lắp đặt như thế nào?

Trong một cách triển khai duy nhất bạn sẽ có các kiểu lắp đặt loa khác nhau, vài lựa chọn lắp đặt gồm:

  • Đặt âm trong tường.
  • Treo thả trên trần nhà
  • Treo tường
  1. Bạn sẽ cần các thiết bị đặt ngoài trời? 

Một số sản phẩm nhất định chỉ có thể chịu được các điều kiện thời tiết nhất định. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết tại khu vực của bạn để chắc chắn rằng thiết bị đó có thể xử lí được. (Bài viết sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *